Giải pháp chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng của ion Life

giai-phap-chong-hang-gia-bao-ve-nguoi-tieu-dung-cua-ion-life
Để an tâm sử dụng sản phẩm i-on Life bình 19 lít đúng chất lượng, chúng ta có thể phân biệt được nhờ những đặc trưng riêng biệt trên nhãn bình i-on Life 19 lít.

Với mục đích để Quý Khách hàng, Quý Đối tác có thể phân biệt sản phẩm i-on Life với các loại sản phẩm khác trên thị trường, cũng như để Quý vị có thể an tâm sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, tránh hàng nhái, hàng giả. Quý Khách hàng, Quý Đối tác có thể phân biệt những đặc trưng trên nhãn sản phẩm i-on Life bình 19 lít, như sau:

1. Công nghệ Laser in hạn sử dụng trên bình 19 lít, đầu tiên tại Việt Nam.

Với vai trò tiên phong trong việc phát triển mặt hàng nước uống chất lượng cao. i-on Life là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng màng co nhựa PVC trên nắp bình 19 lít và in date bằng công nghệ laser giảm thiểu mực in, rác thải nhựa và thân thiện với môi trường sống xanh. In date bằng công nghệ laser, hạn sử dụng sẽ không bị mờ theo thời gian, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2. Tem niêm phong dán nhiệt – công nghệ mới.     

Tem niêm phong dán nhiệt (seal) trên bình i-on Life 19 lít được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, keo dính dán nhiệt. Khi khui bình 19 lít, nếu tháo tem ra khỏi bình thì sẽ không dán lại được nữa. Và khi úp bình trong nước không ảnh hưởng đến chất lượng nước như keo dán thông thường khác.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cần đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV KHÁNH AN WATER HIỆN ĐANG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NƯỚC ION LIFE.

Khu Vực Phân Phối Gò Vấp – Tân Bình – Quận 12.

Hotline (08) 684 555 60 – 0901 844 760 – 0901 844 769

Fanpage: https://www.facebook.com/ionlifeWaterOffical

Trân trọng.

Leave Comments

0901844760
0901844760