Lịch sử hình thành thương hiệu Lavie

lich-su-hinh-thanh-thuong-hieu-lavie
 nước khoáng lavie Khánh An Water đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bình lavie 19l nóng lạnh cũng như có vòi cho gia đình và văn phòng tại Gò Vấp-Tân Bình-Quận 12 với chất lượng chính hãng cũng như đảm bảo đúng giá niêm yết.
>>>> sau đây chúng tôi sẽ gửi bảng giá nước khoáng lavie cho người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình và văn phòng mình phù hợp nhất để có thể sử dụng tốt sản phẩm bình lavie cũng như dịch vụ như sau
giá 1 bình nước khoáng lavie 19l hiện nay là 65,000đ/bình Khuyến mãi còn 63,000đ/1bình
giá 1 thùng nước khoáng lavie 350ml hiện nay là 90,000đ/thùng 
giá 1 thùng nước khoáng lavie 500ml hiện nay là 100,000đ/thùng 
giá 1 thùng nước khoáng lavie 1,5l hiện nay là 98,000đ/thùng
giá 1 thùng nước khoáng lavie 5l hiện nay là 98,000đ/thùng 
giá 1 thùng nước khoáng lavie 750ml hiện nay là 98,000đ/thùng 
giá 1 bình nước lavie viva hiện nay là 58,000đ/bình Khuyến mãi còn 55,000đ/1bình
>>>> lavie là thành viên của tập đoàn Nestlé Waters – tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới với 72 nhãn hiệu và đã có mặt ở hơn 130 quốc gia.
>>>> thành lập 9/1992, Lavie là công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp(sở hữu 65% vốn), thuộc tập đoàn Nestlé Waters, một công ty hàng đầu thế giới trong ngành nước uống đóng chai và công ty thương mại tổng hợp Long An Việt Nam.

>>>> lavie lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào 7/1994 và đã nhanh chóng phát triển thành nhãn hiệu dẫn đầu trong nghành nước đóng chai tại Việt Nam.Lavie là nhãn hiệu nước đóng chai duy nhất có mặt trên toàn quốc.

>>> lavie là công ty nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 về đảm bảo chất lượng năm 1999. Phát biểu của Tổng giám đốc Lavie – Ông Bernard Forey – người sáng lập Lavie Việt Nam.

>>>> tôi thật sự đã rất may mắn khi được làm việc tại Việt Nam.tôi đã tình cờ tìm được nguồn nước quý ,được chính quyền ở tỉnh Long An hỗ trợ,được làm việc với những nhân viên giỏi nhất và hơn nữa tôi đã rất sáng suốt khi chuyển nhượng thương hiệu Lavie cho một tập đoàn lớn và uy tín như Nestlé Waters.

>>> điều thật sự làm tôi và cả vợ tôi Margaret thấy vô cùng hãnh diện là Lavie đã trở thành một thương hiệu mạnh nhất tại thị trường Việt Nam như bây giờ”. Ông Gilles Duc (2006-Hiện tại)

>>> điều hành Lavie Việt Nam trong suốt những năm này là một thử thách thực sự và cả may mắn cho tôi: khi nền kinh tế không ổn định, khách hàng đã thay đổi hành vi tiêu dùng nhanh chóng.

>>>> nhưng tôi tin rằng Việt Nam vẫn phát triển vững mạnh và sẽ trở thành quốc gia phát triển. Điều này đang trở thành hiện thực và tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có mặt ở đây, tại thời khắc chuyển giao này. Rất cảm ơn những người tiền nhiệm đã có công xây dựng một thương hiệu mạnh và quan trọng hơn hết là chất lượng sản phẩm của công ty.

>>>> công ty nước khoáng lavie đang định vị sản phẩm tốt để giữ vai trò dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam trong những năm sắp tới”. Những vị trí chủ chốt trong 2008-2010: Neslté Water là nhãn hiệu nước đóng chai hàng đầu thế giới

 • Vị trí số 1 khu vực Bắc Mỹ
 • Vị trí số 1 ở Canada, Mỹ
 • Vị trí số 1 Châu Âu
 • Vị trí số 1 ở Bỉ, Pháp , Hungary, Ý và Thụy Sĩ
 • Vị trí số 2 ở Đức ,Phần Lan, Anh
 • Vị trí số 3 ở Hy Lạp, Nga và Tây Ban Nha
 • Vị trí số 1 ở Châu Phi và Trung Đông:
 • Vị trí số 1 ở Bahrain, Ai Cập, Jordan, Lebanon, Qatar, Ả Rập Saudi, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan
 • Vị trí số 2 ở Nam Phi

Ở Châu Á

 • Vị trí số 1 tại Việt Nam. Pakistan
 • Vị trí số 3 ở Nam Triều Tiên và Thái Lan

Ở Mỹ Latin

 • Vị trí số 1 ở Cuba
 • Vị trí số 2 ở Argentina

>>>> dựa vào số liệu thống kê toàn cầu của Zenith International estimates (gồm luôn sản lượng của HOD) Những cột mốc đáng nhớ: 1843: Henri Nestlé thành lập nhà máy sản xuất nước đóng chai và nước chanh ép đầu tiên 1969: Mua lại 30% cổ phần ở Société Générale des Eaux Minérales de Vittel, Phá 1974 :

>>>> mua lại tập đoàn German Blaue Quellen 1987: Neslté S.A nắm giữ cổ phần chính ở Vittel 1992: Thu mua lại tập đoàn Source Perrier SA, Nestlé trở thành công ty số 1 trên thị trường nước đóng chai trên thế giới, với tên gọi Nestlé Sources International (NSI). 1996: NSI đổi tên thành Perrier Vittel S.A để thống nhất tên gọi trên thị trường thế giới. 1988:

>>> dành vị trí nhà sản xuất nước uống hàng đầu ở Ý, Sangpellegring S.p.A. Tung sản phẩm Nestlé Pure Life dưới thương hiệu Nestlé. 2000:

>>> cùng một lúc tung nhãn hiệu Nestlé Aquarel ở 6 thị trường các nước Châu Âu.Home & Office Delivery (HOD) trở thành ưu tiên chiến lược của tập đoàn. 2002: Perrier Vittel đổi tên thành Nestlé Water. 2003: Nestlé Water tổ chức 10 năm thành lập và thu mua tập đoàn Powwow – công ty hàng đầu Châu Âu về mảng HOD 2004:

>>>> nestlé water mở rộng hoạt động kinh doanh ở Châu Á (Nam Triều Tiên và Indonesia) 2005: Nestlé Water phát triển hoạt động kinh doanh hơn nữa ở các lục địa Châu Phi thông qua quyết định tung sản phẩm Nestlé Pure Life ở Nigeria và đối tác Algeria 2006: Nestlé Pure Life trở thành nhãn hiệu dẫn đầu của tập đoàn. 2007: Nestlé Water thu mua lại Sources Minérales Henniez S.A và trở thành nhãn hiệu nước uống đóng chai dẫn đầu tại Thụy Sĩ 2009:

>>> nestlé water đã hỗ trợ 6 triệu USD để mở rộng nhà máy và đầu tư 2 dây chuyền máy móc mới nhất Châu Âu tại nhà máy Long An 2010: Đạt giải thưởng top 40 ” Giá trị xanh” do báo Saigontimes và sở tài nguyên môi trường tổ chức

>> đại lý nước khoáng lavie Khánh An Water hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm nước lavie cho gia đình và văn phòng với chai nước lavie và bình nước lavie 19 lít đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng tốt nhất.

 

Leave Comments

0901844760
0901844760