I-ON LIFE CÓ CÁCH NÀO PHÂN BIỆT ĐƯỢC THẬT GIẢ HAY KHÔNG?

i-on-life-co-cach-nao-phan-biet-duoc-that-gia-hay-khong

👉 Đây là câu i-on Life thường gặp trong quá trình tư vấn khách hàng. Để an tâm sử dụng sản phẩm i-on Life bình 19 lít đúng chất lượng, chúng ta có thể phân biệt được nhờ những đặc trưng riêng biệt trên nhãn bình i-on Life 19 lít trong bài viết dưới đây:

Giải pháp chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng của ion Life.

-Để an tâm sử dụng sản phẩm i-on Life bình 19 lít đúng chất lượng, chúng ta có thể phân biệt được nhờ những đặc trưng riêng biệt trên nhãn bình i-on Life 19 lít.

-Với mục đích để Quý Khách hàng, Quý Đối tác có thể phân biệt sản phẩm i-on Life với các loại sản phẩm khác trên thị trường, cũng như để Quý vị có thể an tâm sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, tránh hàng nhái, hàng giả. Quý Khách hàng, Quý Đối tác có thể phân biệt những đặc trưng trên nhãn sản phẩm i-on Life bình 19 lít, như sau:

1. Công nghệ Laser in hạn sử dụng trên bình 19 lít, đầu tiên tại Việt Nam.

Với vai trò tiên phong trong việc phát triển mặt hàng nước uống chất lượng cao. i-on Life là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng màng co nhựa PVC trên nắp bình 19 lít và in date bằng công nghệ laser giảm thiểu mực in, rác thải nhựa và thân thiện với môi trường sống xanh. In date bằng công nghệ laser, hạn sử dụng sẽ không bị mờ theo thời gian, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2. Tem niêm phong dán nhiệt – công nghệ mới.     

Tem niêm phong dán nhiệt (seal) trên bình i-on Life 19 lít được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, keo dính dán nhiệt. Khi khui bình 19 lít, nếu tháo tem ra khỏi bình thì sẽ không dán lại được nữa. Và khi úp bình trong nước không ảnh hưởng đến chất lượng nước như keo dán thông thường khác.

3. Nắp bình thông minh

-Khách hàng có thể phân biệt bình i-on Life 19 lít dựa trên nắp bình thông minh được thiết kế là nút tròn bên trong, trơn và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không thể tái sử dụng.

-Vì là nắp bình thông minh nên sau khi khui nắp bình để sử dụng hay úp bình trực tiếp lên máy nóng lạnh, nắp vẫn không bị rơi vào bình nước. Vì thế, bạn không cần lo ngại việc bụi nhựa hay nắp bình rơi vào nước gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sử dụng.

-Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

-Hotline (08).684-555-60 – (0901).844 -760

-Fanpage: https://www.facebook.com/ionlifeWaterOffical

Trân trọng.

Leave Comments

0901844760
0901844760