Nước tinh khiết watermax

-Tinh khiết từng giọt, vị ngọt thiên nhiên

-Công ty WATERMAX là một trong những đơn vị chuyên xử lý và cung cấp thiết bị ngành nước tại Việt Nam, và chuyên gia duy nhất của Hiệp Hội Chất lượng nước Hoa Kỳ (QUA),phân phối thiết bị màng thẩm thấu ngược R.O. AMI – USA, đèn U.V của công ty VIQUA đến từ Canada và là nhà phân phối màng U.F.kuraray CO., LTD Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

 

Tiêu Chuẩn Chất Lượng
-Mỗi sản phẩm nước tinh khiết WATERMAX đến tay người tiêu dùng là thành quả đến từ sự tận tâm của đội ngũ quản lý và vận hành nhà máy.
-Tất cả những gì chúng tôi hướng đến là nguồn nước tinh khiết nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho sức khỏe cộng đồng.
-Sản phẩm đảm bảo ATVSTP theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế (QCVN 6-1:2010/BYT), kiểm nghiệm thường xuyên bởi Trung tâm Y tế chuyên sâu – Viện Pasteur Tp.HCM và Trung tâm Kiểm tra Chất lượng (QUATEST 3).
-Nhà máy nước được trang bị hệ thống xử lý nước và dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Hoa Kỳ.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RO Sử dụng Filmtec Dow (Hoa Kỳ), các thiết bị đảm bảo về chất liệu và thời gian sử dụng.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC Tự động hóa, tự động hoạt động khi đủ nước, dừng lại khi hết nước và tự động hoàn nguyên, tráng rửa cột lọc ion định kỳ.

THANH LỌC NƯỚC Nước thủy cục được thanh lọc qua 6 công đoạn trước khi diệt khuẩn bằng đèn UV, khử trùng bằng máy Ozone.

KHỬ TRÙNG TUYỆT ĐỐI Chai được súc rửa, khử trùng tuyệt đối bằng công nghệ cao của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế.

-KIỂM TRA ĐỊNH KỲ Kiểm tra thường xuyên, mẫu nước được xét nghiệm định kỳ tại Trung Tâm y Tế chuyên sâu- viện pasteur tp.hcm.

ĐẠT QUY CHUẨN CHẤT LƯỢNG Chất lượng nước theo Quy chuẩn của Bộ Y tế (QCVN 6-1:2010/BYT), đủ tiêu chuẩn sử dụng trực tiếp.

 

Leave Comments

0901844760
0901844760