Nước Khoáng Kiềm Tự Nhiên Miocen

VỀ CHÚNG TÔI

Nước khoáng kiềm tự nhiên Miocen được khai thác từ tầng trầm tích Miocene, đã hình thành cách đây hàng triệu năm. Ở độ sâu 460 mét, Miocen tách biệt hoàn toàn với môi trường trên mặt đất và được bao bọc bởi lớp đất sét dày xung quanh, tạo nên một nguồn nước ion khoáng kiềm có chất lượng 100% tự nhiên.

Với tính kiềm và hàm lượng bicarbonate ổn định, nước khoáng kiềm tự nhiên Miocen giúp tái tạo năng lượng, thanh lọc và cân bằng cơ thể. Mang đến người tiêu dùng nguồn nước có chất lượng vượt trội, vừa giải khát vừa bổ sung ion khoáng kiềm mát lành. Thoải mái uống mỗi ngày và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chất lượng của Miocen đã được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như SGS (tiêu chuẩn quốc tế), Quatest 3, Viện Pasteur và được cấp chứng chỉ FDA(Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

VỀ CÔNG TY TNHH MIOCEN

Nhà máy sản xuất nước khoáng kiềm tự nhiên Miocen đặt tại nguồn khoáng thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Hoạt động theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000 : 2018 – IAF, đảm bảo toàn bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và đồng nhất về mặt chất lượng.

Toàn bộ bước sản xuất đều được theo dõi nghiêm ngặt. Từ nguồn, nước trải qua nhiều giai đoạn chắt lọc và thanh trùng, đảm bảo nước khoáng thành phẩm đạt chất lượng cao và an toàn thực phẩm. Sau cùng nước được chiết rót vào chai bởi hệ thống điều khiển tự động theo công nghệ Titanium Hòa Kỳ..

Hoạt động sản xuất và quảng bá của Miocen đều hướng đến mục tiêu phát triển sức khỏe cộng đồng, cũng như đảm bảo công tác bảo vệ môi trường. Tập trung vào 3 mục tiêu chính: (1) hỗ trợ bổ sung khoáng chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, (2) tài trợ các chương trình khuyến học (3) khởi xướng tinh thần chủ động bảo vệ sức khỏe.

Sau nhiều năm hoạt động, Cty TNHH Miocen đã được Nhà nước trao tặng là Cúp vàng Thương hiệu xuất sắc “vì sức khỏe và phát triển cộng đồng”.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Miocen trở thành thương hiệu nước khoáng kiềm tự nhiên cao cấp chuẩn chất lượng quốc tế.

Sứ mệnh

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe người Việt Nam, Miocen nỗ lực tạo ra thói quen uống nước khoáng kiềm mỗi ngày, nhằm cung cấp ion khoáng chất thiết yếu, thanh lọc và cân bằng cơ thể, góp phần tạo dựng nên một thế hệ người Việt Nam khỏe mạnh. Đồng thời, đưa Miocen trở thành sản phẩm mang đậm bản sắc Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm chính là tiếng nói, người đại diện và văn hóa làm việc của Miocen. Để mang nguồn nước chất lượng cao đến mọi người, Miocen làm việc với 3 giá trị cốt lõi sau:

1. Liêm chính: Tất cả công việc đều thực hiện chuẩn xác theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền và uy tín.

2. Đam mê: Quyết tâm cống hiến trong công việc, mang nguồn nước tốt lành đến mọi người.

3. Thiện tâm: Hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sức khỏe tốt, tâm hồn đẹp và tinh thần sống quyết liệt.

 

 

–MUA NƯỚC khoáng KIỀM Miocen Ở ĐÂU?

-Đại Lý Nước Khoáng & Nước Tinh Khiết Khánh An
-Địa chỉ : 163/27/16 Bùi Quang Là P12 Gò Vấp TPHCM
-Khu vực giao nước Gò Vấp Tân Bình Q12.
-Hotline : 0868.455.560 – 0901.844.760 _ 0901.844.769

Zalo : 0901.844.760 _ 0901.844.769

https://www.facebook.com/iwaterkhanhan

-https://www.youtube/khánh An Iwater

0901844760
0901844760